THIẾT KẾ BIỆT THỰ A KHANG


THIẾT KẾ BIỆT THỰ A KHANG

Thông tin

Mẫu biệt thư 2 tầng chiếm trọn tình cảm của khách hàng. Chi phí xây dựng vừa phải nhưng lại mang thể hiện đầy đủ phong cách của chủ nhà.  Mái thái kết hợp không gian xanh là mô hình xây dựng phù hợp lý tưởng với những mảnh đất rộng

Mô tả

Không khí ngày càng nóng và biến đổi thất thường làm cho những mẫu thiết kế biệt thự sinh thái, mẫu thiết kế biệt thự xanh đang là xu hướng được rất rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nếu như sinh thái, xanh được quan tâm thì hiện tại những thiết kế biệt thự theo phong thủy cũng đang được lên ngôi. Anh Khang nắm bắt được xu thế nên quyết định thiết ké ngôi biệt thự 2 tầng như khu sinh thái xanh, trong lành.

 Chi tiết căn biệt thự 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, những đường nét thẳng kiến trúc chủ đạo của ngôi nhà. Lấy ý tưởng từ những ngôi nhà Nhật Bản giúp ngôi nhà thoáng nhìn tưởng như một căn biệt thự Nhật Bản lạc vào giữa vùng trời Việt Nam. Nhờ lấy ý tưởng là kiến trúc biệt thự 1 tầng Nhật Bản chính vì vậy lối đưa ban công tầng 2 của mẫu biệt thự hết sức đặc biệt. Chính điểm này đã làm nên điểm nhấn và độc đáo cho căn nhà.

Đặc sách trong ngôi nhà là cách các kiến trúc sư lồng ghép sắc đỏ ấm áp vào từng chi tiết.

Để tạo không gian thông thoáng cho că nhà, chùng tôi loại bỏ phương án xây tường rào bằng bức tường cao bí bách mà thay vào đó là rào chắn thanh làm dọc tạo khoảng trống và cổng sơn màu đỏ sang trọng có khoảng trống

Ngôi nhà được đặt giữa hệ sinh thái xanh nhiều cây hóa giúp không gian trong lành thoáng mát, loại bỏ bụi bẩn của phố thị. Đây quả là nơi đáng sống cho người yêu không gian xanh, yêu không khí trong lành.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng hiện nay vô cùng phổ biến, chỉ cần một cái nhấp chuột thôi thì vô vàn mẫu thiết kế biệt thự đẹp, mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, mẫu biệt thự mang phong cách hiện đại, biệt thự đẹp mang phong cách cổ điển. Hãy liên hệ với GEMIHOME đẻ có lựa chọn tốt nhất nhe.

 

 


FaceBook

Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+

096 943 9221
To Top