THIẾT KẾ BIỆT THỰ A TRỌNG THÁI BÌNH


THIẾT KẾ BIỆT THỰ A TRỌNG THÁI BÌNH

Thông tin

Mỗi căn biệt thự có một điểm nhấn nhá riêng nhưng với căn biệt thư của anh Trọng thì điều đó lại nổi hơn bao giờ hết. Thiết kế 2 mặt tiền góc lô với điểm nhấn nhá hình mái và cảnh của đã tạo lên đẳng cấp của gia chủ 

Mô tả

Phong cách hiện đại được anh Trọng chọn làm thiết kế nhà ở Thái Bình. Thiết kế nhà 259m2 đứng trên một khu đất 18x13mcó vẻ ngoài hiện đại, phù hợp với thiết kế của các tòa nhà ở một đất nước nhiệt đới. Đặc điểm của kiến ​​trúc hiện đại có thể được nhìn thấy từ thiết kế trông cứng cáp với sự hiện diện của các yếu tố của một đường thẳng rõ ràng và đối xứng. Ngoài ra, thiết kế tòa nhà trông có rất nhiều khe hở lớn. Thiết kế trông sạch sẽ với việc sử dụng các vật liệu công nghiệp như kính và thép ở bên ngoài tòa nhà khẳng định phong cách hiện đại được sử dụng.

Chi tiết căn biệt thự 2 tầng sang trọng

Thiết kế nhà của anh Trọng nằm ở vùng đất rộng nên có 2 đầu tòa nhà nên trông hấp dẫn hơn. Nhìn từ bên ngoài, thiết kế nhà của anh sử dụng mô hình mái kim tự tháp bằng vật liệu bê tông. Các bức tường bên ngoài đã được hoàn thiện bằng đá trang trí Jogja, đá đền, hoàn thiện sơn và thêm một vỉ nướng gỗ làm điểm nhấn. Ngoài ra còn có các lỗ mở lớn ở dạng cửa sổ và ban công với lan can sắt.

Ngoại thất ở sảnh nhà có không gian trống được chúng tôi thiết kế làm không gian để xe. Không gian xung quanh căn nhà được trồng nhiều cây xanh giúp điều hòa không khí và tạo không gian sống xanh, trong lanh, mát mẻ cho căn nhà.

Chi tiết nội thất biệt thự 2 tầng

Đi vào bên trong ngôi nhà ở tầng trệt có một phòng gia đình, phòng ăn và nhà bếp sạch sẽ nằm trong một phòng không có lớp cách nhiệt nên có vẻ rộng rãi. Phòng khách đuộc trang hoàng bởi màu trắng và sự hiện diện của các yếu tố màu xanh lá cây dưới dạng thực vật như một đặc trưng của phong cách nhiệt đới hiện đại. Trên đỉnh bàn ăn và phòng gia đình có một chiếc đèn chùm với thiết kế độc đáo và hiện đại. Không chỉ vậy, ở phía trên cùng của phòng gia đình còn có một khoảng trống nối giữa tầng trệt với tầng trên cùng. Đối với các vật liệu được sử dụng trên trần nhà, tường và sàn của các phòng liên tiếp, sử dụng thạch cao, sơn hoàn thiện màu trắng và gạch granitemàu trắng. Trên tường cũng cho tác phẩm nghệ thuật dưới dạng tranh và ảnh.

Ấn tượng hiện đại nhiệt đới được cảm nhận từ sự đơn giản và vẻ ngoài sạch sẽ của thiết kế phòng. Trong căn phòng này có các cửa mở dưới dạng cửa sổ kính và cửa kính trượt và cửa kính gấp như lối vào sân thượng và khu vườn, ánh sáng tối ưu và thông gió tự nhiên vào nhà để ngoài việc tiết kiệm điện sử dụng, nó còn giúp ngôi nhà tiện nghi và thoáng mát hơn. Cửa mở lớn được kiến ​​trúc sư cố gắng xóa bỏ ranh giới giữa không gian bên ngoài và không gian bên trong dường như được kết nối với môi trường xung quanh.

Trong tổng thể , thiết kế của ngôi nhà thuộc về anh Trọng ở Thái Bình có một cảm giác hiện đại và giao diện của mạnh mẽ tạo thành một yếu tố dòng đối xứng. Bên cạnh đó, thiết kế nhà với phong cách nhiệt đới hiện đại chắc chắn mang lại ấn tượng về sự sang trọng bên cạnh cảm giác thoải mái thu được. Bạn có muốn xây dựng một ngôi nhà với thiết kế căn biệt thự như này không? Nếu vậy, hãy đặt ngay một lịch trình tư vấn thiết kế với chúng tôi, GEMIHOME. Cùng với GEMIHOME tạo ra một ngôi nhà mơ ước sẽ nâng cấp chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

 

FaceBook

Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+

096 943 9221
To Top