THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CỦA HÀNG BÁN VỊT HẢI PHÒNG - A HÀ


THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CỦA HÀNG BÁN VỊT HẢI PHÒNG - A HÀ

Thông tin

Thiết kế quán ăn nhỏ đẹp cần lưu tâm là khu vực ăn uống, quầy thanh toán và bếp. Với quán nhỏ, diện tích để xe có thể tận dụng trước mặt tiền được càng. Với phong cách hiện đại sang trong mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng thoải mái. 

Mô tả

Thiết kế nhà hàng ăn uống - Vịt Đệ Nhất với phong cách kiến trúc hiện đại, với mặt tiền ấn tượng, khoe được không gian bên trong nhà hàng qua những ô cửa kính lớn cách điệu. Không gian thiết kế bao gồm 12 bàn ở khu vực không gian ăn uống, mỗi bàn 8 ghế, với khoảng giao thông tiếu chuẩn. Không gian được thiết kế tiêu âm, tường mộc tạo sự gần gũi, ấm cúng.

Chi tiết nhà hàng ăn uống - Vịt Đệ Nhất

Kiến trúc của cửa hàng được thiết kế một kiểu dáng lạ mắt với mái lệnh. Hệ thống cửa của cửa hàng được làm bằng kính cướng lịch giúp cho quán ăn sang trọng. Tên cửa hàng được đặt ở ngay mặt đường lớn, dòng chữ trắng nổi bật trên nền gỗ nâu nhạt giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nhà hàng. Điểm nhấn ở không gian nội thất là nền xanh lá tươi sáng đối lập mặt tiền của cửa hàng dễ gây chú ý tới khách hàng.

Thiết kế nội thất bên trong nhà hàng

Bên trong nhà hàng thiết kế với 12 bàn ăn sang trọng, mỗi bàn có 8 chỗ ngồi, phù hợp với một đại gia đình. Toàn bộ tường được ốp gạch men đan xen ốp lam gỗ bóng giúp không gian tươi sáng. Trần nhà dùng gạch bóng đen sang trọng cũng họa tiết gỗ được thiết kế gấp khúc kết hợp hệ thống đèn LED và đèn chùm càng dây ấn tượng cho khách hàng. Hệ thống điều hòa và hút mùi giúp không gian sạch sẽ, không để lại mùi thức ăn. 

Sau khi hoàn thiện công trình, đi vào khai trương, nhà hàng đã nhận được sự quan tâm và yêu thích khá nhiều của giới trẻ hiện nay. Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà hàng này của chúng tôi, hoặc bạn muốn có những không gian nhà hàng đột phá hơn nữa, hãy liên hệ để được kiến trúc sư của GEMIHOME tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.


FaceBook

Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+

096 943 9221
To Top