THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ A ĐỨC - NAM ĐỊNH


THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ A ĐỨC - NAM ĐỊNH

Thông tin

Mẫu nhà 4 tầng là xu hướng được ưa chuộng trong kiến trúc Việt Nam, đặc biệt tại trung tâm thành phố với diện tích chật hẹp. Hầu hết mẫu nhà đều được GEMIHOME thiết lế hiện đại, sang trọng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Mô tả

Một ngôi nhà đẹp là sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ bên ngoài đến bên trong, từ ngoại thất đến không gian nội thất. Mỗi công trình là một tác phẩm là một sự sáng tạo của người kiến trúc sư cùng gia chủ, sự hài lòng của gia chủ chính là thành công của cả đội ngũ kiến trúc sư GEMIHOME. Dưới đây là mẫu nhà phố đẹp thuộc quyền sở hữu của gia đình anh Đức tại Nam Định mà chúng tôi mới hoàn thiện

Chi tiết thiết kế nhà phố 4 tầng tại Nam Định

Mẫu thiết kế này gây ấn tượng bởi khối kiến trúc cao tầng, thực sự vượt khỏi khuôn khổ của một căn nhà phố thông thường. Chăm sóc tốt cho mặt tiền với việc sử dụng gam màu trắng và nâu làm chủ đạo, tầng trệt ốp đá sang trọng, tầng 2 và 3 có ban công ra rộng bằng ở tầng trệt tạo thêm khoảng rộng cho gia chủ có thể dùng phơi đồ hoặc đặt bàn ra ngồi hóng mát.

Thiết kế kiến trúc cho thấy tính chỉnh chu, vuông vức, các ô cửa hướng ra phía trước trình bày hợp lý, diện tích mỗi khung cửa vừa đủ, rộng rãi để đảm bảo đón ánh sáng và gió tự nhiên. Ở mỗi tầng đều có thiết kế ban công hướng ra phía trước có lan can kính cường lực bảo vệ giúp mang tới sự cởi mở cho không gian bên trong, đồng thời nâng cao vẻ đẹp hiện đại cho tổng thể.

 

Tại ban công các tầng, chúng tôi đều thiết kế các loại cây xanh giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc. Tầng 1 được ốp gạch đá vân sáng, tầng 2 và tầng 3 được ốp gạch thẻ thanh lịch, mang vẻ đẹp đương đại cho thoàn bộ công trình ngoại thất. Gam màu trắng nhã nhặn kết hợp hoàn hảo với màu nâu các của gỗ khiến không gian trở nên rộng rãi và hiện đại.

Khi nhận được thiết kế chúng tôi gửi thì anh Đức đã ưng ý ngay mà không cần chỉnh sửa thêm nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giúp bạn tư vấn, thiết kế nhà hãy liên hệ với GEMIHOME. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, chúng tôi tự tin mang tới cho bạn những sản phẩm kiến trúc hoàn mỹ nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình

 


FaceBook

Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+

096 943 9221
To Top